GIỚI THIỆU

Cảm ơn bạn đã sử dụng Website www.anhngubamboo.com – Website của thương hiệu Trung Tâm Anh Ngữ Tre Việt. Để kết nối và phổ cập tiếng Anh khắp mọi miền Tổ Quốc, vươn tầm ra quốc tế, Anh Ngữ BamBoo xây dựng website www.anhngubamboo.com, hướng đến một môi trường giáo dục trong sạch, lành mạnh, văn hoá cao; chúng tôi đặt ra những điều khoản nhằm giúp cho hệ thống anhngubamboo.com là một nơi an toàn, tin cậy, cho tất cả chúng tôi (những người vận hành), cho toàn bộ các giảng viên, cho các học viên, phụ huynh, và người dùng quan tâm đến Anh Ngữ BamBoo. Những điều khoản này, áp dụng cho toàn bộ nội dung, hoạt động, của bạn trên hệ thống anhngubamboo.com. Khi bạn tham gia hoạt động, tham khảo thông tin, … trên nền tảng của anhngubamboo.com, bạn BẮT BUỘC phải đồng ý với các điều khoản do chúng tôi đưa ra, và theo pháp luật hiện hành của nước Việt Nam.

NỘI DUNG CÁC ĐIỀU KHOẢN

 1. TÀI KHOẢN VÀ BẢO MẬT
 • Về tài khoản sử dụng: Khi đăng ký tài khoản, người sử dụng (NSD) phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại… Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ NSD trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Anhngubamboo.com. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.
 • Mật khẩu của tài khoản (MKTK): NSD có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 1. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các nội dung bài học hay khóa học của trung tâm. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành nước Việt Nam.
 • Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Anh Ngữ BamBoo. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Anh Ngữ BamBoo. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của Anh Ngữ BamBoo, NSD không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….). Bạn cũng cần xem thêm quy định thảo luận để tránh phát sinh sự việc ngoài ý muốn.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. NSD phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của NSD đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
 • Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Anh Ngữ BamBoo dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
 1. QUYỀN RIÊNG TƯ
 • Chúng tôi cam kết không chia sẻ dữ liệu cá nhân của NSD với mục đích thương mại. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
 • Trong trường hợp phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, Anh Ngữ BamBoo có quyền sử dụng những thông tin mà NSD cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 1. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM
 • Anh Ngữ BamBoo có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của NSD trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
 • Anh Ngữ BamBoo có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Anh Ngữ BamBoo.