Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc dành cho người mất gốc

Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc dành cho người mất gốc. Nếu bạn là người mất gốc Tiếng Anh và không biết bắt đầu thế nào? Bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc nhưng lại không biết đơn uy tín để luyện thi. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến, hay còn gọi là ngôn ngữ thứ hai sau ngôn ngữ mẹ đẻ, được các quốc gia sử dụng, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn chưa có những định hướng đúng đắn và lộ trình cụ thể trong phương pháp luyện thi IELTS cũng như lộ trình học. Chính vì thế, Trung tâm Anh ngữ Bamboo xin giới thiệu lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc dành cho người mất gốc.

Luyện thi IELTS là gì?

IELTS là viết của International English Language Testing System, đây là bài kiểm tra gồm 4 kỹ năng chủ yếu về Kĩ năng nghe, kĩ năng nói, kĩ năng đọc, và kĩ năng viết. Bốn kỹ năng trong bài kiểm tra này sẽ giúp đánh giá cụ thể về khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ của bạn. (nguồn: Wikipedia)

Luyện thi IELTS là chúng ta dành thời gian để học, trau dồi kiến thức và các kĩ năng trên để hoàn thiện bài kiểm tra IELTS, cũng như để đạt được band điểm trong IELTS.

Luyện thi IELTS cho người mất gốc có khó không, có luyện thi IELTS được không?

luyen-thi-ielts-cho-nguoi-mat-goc

Luyện thi IELTS cấp tốc dành cho người mất gốc dành cho tất cả các đối tượng dù là người mất gốc tiếng Anh hay người có nền tảng tiếng Anh tương đối tốt. Tuy nhiên, dù mất gốc hay có nền tảng tiếng Anh tốt đi chăng nữa, nếu không học theo lộ trình hoặc chưa có cách luyện thi cũng như cách ôn IELTS phù hợp thì rất có thể bạn sẽ không đạt hiệu quả.

Luyện thi IELTS không khó, nếu bạn quyết tâm và đưa ra cho mình một lộ trình và bám sát lộ trình học đó. Người mất gốc thì càng cần phải có lộ trình học để có thể tiến bộ nhanh hơn để mục tiêu sớm hơn.

Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc cho người mất gốc

Nếu bạn là người mất gốc, chưa biết phương hướng học từ đâu cũng như biết cách tiếng cận về IELTS, thì trung tâm Anh ngữ Bamboo, xin gợi ý cho bạn một lộ trình học IELTS dành cho người mất gốc mà Trung tâm Anh ngữ Bamboo đã áp dụng thành công dành cho các học viên của mình, bạn có thể tham khảo lộ trình sau:

Giai đoạn lấy lại gốc  

Đây là chặng đầu tiên để bạn lấy lại cấp tốc gốc tiếng Anh, ở lộ trình này, bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức cơ bản của tiếng Anh, bao gồm : Ngữ pháp (Grammar),  Từ vựng theo chủ đề (Vocabulary), sau đó các bạn sẽ được học phần phát âm (Pronunciation) ngay từ giai đoạn này, vì đây chính là bước đệm cho phần Speaking, giúp bạn có thể nói trôi chảy và chuẩn phát âm như người bản địa.

Vì đây là giai đoạn lấy lại gốc, nên rất cần sự kiên nhẫn và kiên trì của người học. Nắm bắt được tâm lý này, Trung tâm Anh ngữ Bamboo thường xuyên quan tâm đến tiến độ học của bạn, cũng như cung cấp cho bạn những nguồn tài liệu chuẩn để tránh các trường hợp bị “loãng” khi bạn tiếp cận với quá nhiều tài liệu trôi nổi bên ngoài. Không chỉ vậy, ở giai đoạn này, đội ngũ giảng viên cũng rất chú trọng phát âm của bạn, từ các âm gió, âm câm… đều được giảng viên chú trọng.

Giai đoạn tiếp cận IELTS

Sau khi hoàn thành mức lấy lại gốc, là bạn đã có một nền tảng tiếng Anh ở mức tương đối. Tuy nhiên, đến giai đoạn tiếp cận IELTS sẽ được chia theo lộ trình cụ thể theo từng band điểm khác nhau.

Ở các band này, giảng viên cũng tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn và theo sát quá trình học để giúp bạn tiến bộ hơn. Bên cạnh việc theo xát, giảng viên cũng cung cấp bộ tài liệu và hướng dẫn cụ thể, đưa ra các bài tập luyện giúp bạn định hình hướng đi và tiến bộ theo quá trình học để đạt được mục tiêu bạn mong muốn.

Trên đây, là lộ trình mà Trung tâm Anh ngữ Bamboo đưa ra để thi chứng chỉ  IELTS cấp tốc dành cho các bạn mất gốc. Các bạn có thể tham khảo để giúp cho việc học IELTS của mình ngày càng trở nên tiến bộ hơn nhé!

Nếu bạn quan tâm đến các khóa luyện thi IELTS cấp tốc dành cho người mất gốc của trung tâm Anh ngữ Bamboo, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sớm nhất.

Địa chỉ: Vĩnh Xá, Huyện Kim Động, Hưng Yên

Hotline: 0965 936 289

Email: info@anhngubamboo.com

Fanpage: Trung tâm anh ngữ BAMBOO

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.