Phương Pháp Độc Quyền “SLIARM” Tại BamBoo

Trung tâm Anh ngữ Bamboo ra đời với sứ mệnh cao cả là phổ cập Tiếng Anh và nâng tầm nhân lực Việt trong tương lai. Chúng tôi luôn hướng tới một hình ảnh “Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng Tạo – Hiệu quả” để có thể mang tới cho các bậc phụ huynh, các bạn học viên một trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình chinh phục ngôn ngữ mới. Chính vì vậy, mô hình “SLIARM” đã được hình thành và sẽ là một phương pháp hoàn hảo để học viên có thể lĩnh hội được kiến thức một cách chủ động và thoải mái nhất.

Vậy mô hình “SLIARM” là gì?

S – Student Centered: Trong những phương pháp giáo dục mới, việc lấy người học làm trung tâm là một điều vô cùng quan trọng, là yếu tố tiên quyết, quyết định tới sự thành công, sự hiệu quả, cũng như chất lượng dạy và học. Giáo viên từ đó có thể lắng nghe, thấu hiểu được nhu cầu học tập của học viên. Giáo viên không chia sẻ cái họ có, mà phải dạy đúng điều người học cần, theo sát và đưa ra những phương pháp phù hợp với từng học viên trong suốt quá trình học tập tại Trung tâm Anh ngữ Bamboo. Ở trung tâm, người học được trao quyền để đánh giá giáo viên dựa trên các bộ tiêu chí, về tính tương tác, kỹ năng sử dụng giọng nói, kỹ thuật đặt câu hỏi, kỹ thuật sử dụng slide… Theo đó, học viên sẽ có ý thức về quyền lợi được quan tâm, hỗ trợ, chủ động nhận được những giá trị tốt nhất cho mình.

L – Logic: Trong các phương pháp giảng dạy, logic là một yếu tố quyết định tới sự thành công trên con đường lĩnh hội kiến thức của một ngôn ngữ mới. Việc hình thành lối truyền tải và giảng dạy ngắn gọn, xúc tích sẽ đồng thời giúp học viên xây dựng được “ logical thinking”- lối suy nghĩ logic, khoa học hơn.

I – Inspiration:  Song song với việc truyền tải kiến thức, sự nhiệt huyết và truyền cảm hứng của thầy cô cũng khiến học viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ Bamboo. Đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm mới mẻ, tránh dẫm phải những hạn chế của lớp học truyền thống, loại bỏ những yếu tố khiến buổi học trở nên nhàm chán trong mắt học viên.

A – Advanced Practices:  Mặc dù là phương pháp học mới, nhưng Trung tâm Anh ngữ Bamboo vẫn luôn học hỏi, phát triển lên từ những phương pháp hiệu quả trước kia. Việc học đi đôi với hành sẽ là một chiếc chìa khoá hữu ích khiến quá trình chinh phục của các bạn học viên trở nên hiệu quả hơn, và được rút ngắn đi rất nhiều. Hình thành lối phản xạ tự nhiên trong tiếng anh sẽ giúp các cải thiện khả năng giao tiếp cũng như tư duy ngôn ngữ trong não bộ.

R – Reduced Knowledge:  Chính nhờ sự tối ưu kiến thức trong bài giảng, dạy những điều học viên cần chứ không dạy kiến thức chung chung mà tiếng Anh có, học viên có thể nhìn thấy rõ sự tiến bộ, và cải thiện thành tích trong thời gian ngắn. Mô hình SLIARM giúp học viên bứt tốc hiệu quả đến 5 lần, rút ngắn 50% so với phương pháp cơ bản mà vẫn có được một kết quả vượt ngoài mong đợi. Bằng sự kết hợp giảng dạy giữa giáo trình và cách truyền đạt linh hoạt, thông minh…Nhờ đó giúp người học tập trung vào kiến thức trọng tâm, đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao và tối ưu nhất. Học viên sẽ thấy được sự tiến bộ ngay tại lớp học trong thời gian ngắn. 

M – Minimize studying time: Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, áp lực học tập online là vô cùng lớn. Để cân bằng các yếu tố cũng những sự cần thiết của việc trang bị một ngôn ngữ mới, chúng tôi thấu hiểu được tâm tư và cảm nhận của học viên trước những áp lực đó. Vì vậy, việc tối ưu hoá thời gian học sẽ giúp học viên không cảm thấy nặng nề, cân bằng giữa việc học cũng như dành thời gian cho giải trí và nghỉ ngơi sau những giờ học mệt mỏi.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.