TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN CỦA BAMBOO

Hiện nay, trong thời kỳ hội nhập – thời điểm mà tiếng Anh đang được sử dụng như một ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu, việc học tập và trau dồi Anh ngữ trở thành một nhu cầu cần thiết của mọi người, đặc biệt là với các bạn trẻ. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp, việc học trực tuyến đã giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn về sức khoẻ. Hiểu được điều đó Trung Tâm Anh Ngữ BamBoo ra đời đem đến cho các bạn trẻ những khoá học trực tuyến bổ ích, hấp dẫn với cam kết về chất lượng đào tạo, những quyền lợi của học viên và đặc biệt hơn MỨC GIÁ các gói học phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tự hào là thương hiệu đào tạo tiếng Anh tiên phong xây dựng theo hình tượng: vui vẻ, nhiệt huyết, đầy năng lượng, cách giảng dạy lôi cuốn, Anh ngữ BamBoo khiến các học viên cảm thấy hứng thú, yêu thích và sống trọn cùng ngôn ngữ Tiếng Anh. Đặc biệt với phương pháp đào tạo phản xạ – truyền cảm hứng, Anh Ngữ BamBoo đã giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường làm việc quốc tế. Mong muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng học viên, Anh ngữ Bamboo xác định tầm nhìn sẽ trở thành một đơn vị đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với mô hình trực tuyến hoàn toàn mới.

SỨ MỆNH BAMBOO

Giáo dục thế hệ trẻ bằng cách tư duy làm chuẩn mực và sự cam kết của chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Trung thực (Honesty): Là yếu tố tiên quyết, quyết định dẫn tới thành công của Anh Ngữ BamBoo.
  2. Tận tâm (Conscientious): Người BamBoo lựa chọn cách làm việc tận tình, hết mình bằng cả trái tim với học viên, khách hàng, đồng nghiệp và các tổ chức xã hội.
  3. Trách nhiệm (Accountability): Bamboo luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu chăm sóc học viên, phục vụ khách hàng. Không lý do, không đổ lỗi, nhận 100% trách nhiệm về bản thân mình.
  4. Chủ động – sáng tạo (Proactiveness & Creativity): Bamboo luôn cập nhật xu hướng đào tạo mới, đưa ra những phương pháp dạy học tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Khơi dậy cảm hứng học tập từ trong chính học viên, khiến học viên chủ động và tích cực hơn.
  5. Đóng góp (Contribution): Bamboo luôn không ngừng nỗ lực cống hiến đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam.

TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU

Học Hỏi, Năng Động

Sáng Tạo, Nhiệt Huyết

Đam Mê

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC

Không cá nhân – chỉ tập thể

Không lý do – chỉ kết quả

Không tư lợi – chỉ cống hiến

Mỗi ngày làm việc là một ngày tạo giá trị

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Nhân viên là những cổ đông

Khách hàng là trung tâm

Lãnh đạo là những tấm gương